Forum demo with different statuses
#0

สูตรกาแฟที่ลงตัวและรสชาติอร่อยในทุกแก้วแบบไม่ผิดหวังด้วยนวัตกรรมพิเศษสำหรับคอกาแฟ
 

ศิลปะการดื่ม กาแฟ คือการเลือกดื่มกาแฟได้ตามรสนิยมที่ตนเองชอบได้มากมาย ไม่ว่าจะเข้มข้นแบบ กาแฟดำ นุ่มละมุนเหมือน latte หรือผสมผสานกับกลิ่นหอมพิเศษอื่นที่ทำให้รู้สึกได้ถึงความหลากหลายและทำให้เห็นว่ากาแฟสามารถทำให้มีรสชาติที่น่าสนใจได้อย่างไม่น่าเชื่อ ดังนั้นจึงมี สูตรกาแฟ ที่มีให้เลือกตามความชอบและอารมณ์ความรู้สึกของผู้ดื่มหลายเมนูที่อาจทำให้คนรักกาแฟหลายท่านเข้าใจผิดว่าเมื่อมีเมนูเกี่ยวกับกาแฟเยอะแยะอย่างนี้แล้ว คงต้องเลือกบาริสต้าที่ดี ร้านดัง ๆ เพื่อให้ได้ดื่มกาแฟที่ตรงกับสูตรและทำได้อร่อยถูกใจในทุกแก้วที่ซื้อ แต่ Nespresso ได้สร้างสรรค์นวัตกรรมการชงกาแฟที่ดี มีรสชาติอร่อย และสามารถดัดแปลงได้หลากหลายสูตรไม่แพ้กับการเลือกดื่มจากบาริสต้าเลยทีเดียว ด้วยการคิดค้น เครื่องทำกาแฟสด ขนาดเล็ก ที่จะทำให้ทุกคนอร่อยกับกาแฟทุกสูตรได้ทุกที่ทุกเวลา
 

หลายครั้งเมื่อเรียนรู้ สูตรกาแฟ แล้วอยากชงดื่มสักแก้วแต่ก็ยังทำได้ไม่อร่อย เพราะยังไม่สามารถใส่ส่วนผสมต่าง ๆ ได้อย่างสมดุลและลงตัว จึงทำให้กาแฟแต่ละแก้วมีรสชาติไม่คงที่ ซึ่ง Nespresso ได้สร้างเครื่องชงกาแฟที่มีทั้งขนาดกะทัดรัดที่สามารถชงกาแฟได้ด้วยระบบอัตโนมัติ เพียงกดปุ่มไม่กี่ครั้งก็จะได้กาแฟรสชาติอร่อยในไม่กี่วินาที ด้วยการเลือกรสชาติกาแฟที่ชื่นชอบจาก กาแฟแคปซูล ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ โดยมีแหล่งนำเข้ากาแฟรสชาติเข้มข้นแบบแตกต่างจากหลากหลายประเทศ ทั้งอินเดีย อินโดนีเซีย โคลัมเบีย ฯลฯ ที่ล้วนแต่เป็นแหล่งผลิตเมล็ดกาแฟที่สำคัญของโลก เพียงนำ กาแฟแคปซูล ใส่เข้าเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso ก็จะได้กาแฟแก้วโปรดในเวลาไม่กี่วินาที เพราะใช้แรงดัน 19 บาร์ ซึ่งมีระบบทำความร้อนได้เร็วมากจนดื่มกาแฟได้อย่างรวดเร็วทันใจ แต่ถ้าเลือกแคปซูลที่คิดว่าอร่อยแล้วแต่ยังต้องการเพิ่มทางเลือกให้รสชาติกาแฟที่คุณต้องการดื่มจึงต้องเพิ่มสัดส่วนของนม น้ำตาล ไซรัป ฟองนม ก็สามารถทำได้ ด้วยแคปซูลของกาแฟแต่ละรสชาตินั้นมีให้เลือกมากมายจึงดัดแปลงให้เป็นสูตรใหม่ได้ไม่รู้จบ ไม่ว่าสูตรกาแฟเอสเปรสโซ่ ลาเต้ คาปูชิโน่ มัคคิอาโต หรือแม้แต่สูตรกาแฟเฉพาะแบบอินเดียที่มีรสชาติน่าสนใจเป็นอย่างมาก
 

                รสชาติกาแฟที่ดีนั้นต้องมาจากการชงกาแฟที่เชี่ยวชาญและเข้าถึงศิลปะแห่งการดื่มด่ำ ซึ่งสิ่งที่ Nespresso ได้ผลิตออกมาเพื่อสร้างสรรค์กาแฟรสชาติดี ไม่ใช่เพียงแค่ เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก หรือเครื่องทำฟองนมที่จะทำให้ได้กาแฟรสชาติกลมกล่อมเท่านั้น แต่ยังหมายถึงการผสมผสานทุกอย่างไว้ในแคปซูลเล็ก ๆ แต่มีส่วนผสมที่พอดีและลงตัวเรียบร้อยแล้ว เพียงเติมส่วนผสมเพื่อเพิ่มความหลากหลายอีกเล็กน้อย ก็จะได้รับความอร่อยในรูปแบบที่แตกต่างได้อีกมากมาย


Filename: เครื่องทำกาแฟสด-กาแฟดำ-latte.jpg - size: 250,880 bytes - view: 22