Forum demo with different statuses
#0

เติมความสดใสกับคาปูชิโน่ที่มีฟองนมนุ่มละไมจากเครื่องทำฟองนมชั้นเยี่ยม

               นอกจากความหอมและรสชาติที่เข้มข้นของ กาแฟสด แล้ว หลายคนยังหลงรักความนุ่มนวลของฟองนมที่จะทำให้การดื่มกาแฟสนุกและมีอารมณ์ที่แตกต่างกันออกไป ฟองนุ่มเนียนจากนมสดที่ถูกตีให้ขึ้นฟองละเอียด แล้วมาเจอกับกาแฟที่หอมกรุ่น รสสัมผัสที่ได้จะทำให้คุณหลงรักอย่างแน่นอน

               การใช้ เครื่องทำฟองนม จาก Nespresso จะทำให้ได้ฟองนมที่เนียนละเอียดด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว เป็นฟองนมที่หนานุ่มแต่เบาบางในเวลาเพียงไม่กี่นาทีใช้งานได้ง่าย ซึ่งสามารถทำได้ด้วยตัวเอง ทำได้ทั้งแบบกาแฟร้อนหรือ กาแฟเย็น โดยสังเกตจากปุ่มถ้าต้องการแบบร้อนให้กดปุ่มสีแดง แต่ถ้าต้องการแบบเย็นให้กดเปลี่ยนเป็นสีฟ้ารอไม่เกิน 2 นาที ฟองนมที่ต้องการก็จะออกมา นอกจากนั้นเรายังใส่ใจเรื่องการรักษาพลังงานด้วยโหมดประหยัดพลังงานด้วยการใช้พลังงานเพียง 0.1 วัตต์ นี่เป็นสิ่งที่เราค้นคว้าจะสร้างให้คุณสามารถทำฟองนมได้อย่างมืออาชีพได้ง่ายดายและรวดเร็ว อีกทั้งขนาดที่เล็กกระทัดรัดจะวางตรงไหนก็สะดวกหรือจะพกพายามเดินทางก็ไม่มีปัญหา

               สำหรับคนรักฟองนมแล้วเมนูกาแฟโปรดคงหนีไม่พ้น กาแฟเอสเปรสโซ่ ลาเต้ หรือโดยเฉพาะ คาปูชิโน่ ยิ่งถ้าได้แคปซูลกาแฟที่มีกลิ่นหอมลงตัว อาจจะมีกลิ่นธัญญพืชที่เป็นเอกลักษณ์ กลิ่นไหม้นิด ๆ จากการคั่ว หรือกลิ่นผลไม้ ซึ่งบางทีก็เป็นการผสมผสานที่ลงตัวให้ความกลมกล่อม หรือบางรสชาติก็เกิดการตัดกันด้วยความเข้มข้นของรสกาแฟกับกลิ่นหอมอมเปรี้ยวของผลไม้ ที่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหนก็เป็นเสน่ห์ที่ไม่อาจจะปฏิเสธได้ ดังนั้นกาแฟแคปซูลในรูปแบบไหน ก็สามารถสร้างกาแฟแก้วโปรดให้คุณได้ง่ายดาย ด้วยวัตถุดิบที่พิถีพิถัน การค้นคว้าและวิจัยอย่างจริงจัง และความรักที่เรามีต่อกาแฟ เราเชื่อในการใส่ใจตั้งแต่การเลือกแหล่งวัตถุดิบ การขนส่ง การเก็บ การคั่วเมล็ดการแฟ ทั้งยังผสมผสานในการใช้เทคโนโลยี เพื่อให้ทุกขั้นตอนของการชงกาแฟจาก Nespresso จะทำให้ได้ กาแฟร้อน หรือ กาแฟเย็น ที่ต้องการได้อย่างรวดเร็วและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพคับแก้ว 

               ให้ คาปูชิโน่ ในรสชาติที่คุณสามารถสนุกในการเลือกสรรแคปซูลกาแฟที่มีส่วนผสมต่าง ๆ กัน แล้วยังได้รับการเติมเต็มด้วยฟองนมสดที่เนียนนุ่มจาก เครื่องทำฟองนม ที่จะทำให้กาแฟเป็นแหล่งพลังงานชั้นดี ไม่ว่าจะเป็นวันทำงาน ที่ต้องเติมพลังยามเช้าก่อนที่จะลุยงานแต่ละวัน หรือจะเป็นยามบ่ายที่ต้องการกระตุ้นจากความเหนื่อยล้าก็ตาม แม้จะเป็นวันหยุดที่อยากจะละเลียดความผ่อนคลายอยู่บ้านกาแฟแก้วโปรดก็จะเป็นตัวเลือกแรก ๆ ที่ต้องการอยู่เสมอ


Filename: กาแฟสด-ลาเต้-หอมอร่อย.jpg - size: 159,378 bytes - view: 20