Forum demo with different statuses
#0

วันหยุดยาวสุดสัปดาห์นี้ ถ้าคุณนัดเพื่อนมาปาร์ตี้สังสรรค์ที่บ้าน ไม่ว่าจะมานั่งทานอาหาร นั่งเม้าท์ หรือเล่นเกมส์ และหลังจากจบมื้ออาหารก็เป็นมื้อของการจิบกาแฟสนทนากันต่อยามบ่าย ครั้นจะออกไปหาร้านนั่งดื่มกาแฟก็คงไม่สะดวกเท่าไหร่ หรือจะสั่งกาแฟมาทานที่บ้านก็คงไม่ใช่เรื่อง ในฐานะเจ้าของบ้าน ถ้า Weekend นั้นถ้าคุณต้องสวมบทบาทเป็นบาริสต้าจำเป็น คุณจะทำอย่างไร

               ขอแนะนำเครื่องชงกาแฟสดของ Nespresso  ทำให้คุณสามารถแปลงกายเป็นบาริสต้าชงกาแฟ ด้วยความอัจฉริยะของเครื่องชงกาแฟสด Nespresso ทันทีที่เปิดเครื่อง ตัวเครื่องสามารถทำความร้อนได้ภายใน 25 วินาที จึงใช้เวลาไม่นานในการทำกาแฟต่อแก้ว อีกทั้งยังมีโปแกรมชงกาแฟอัตโนมัติที่ออกแบบไว้ให้สามารถชงกาแฟได้ทั้งในแบบ Espresso และแบบ Lungo ทำให้การรังสรรค์เมนูกาแฟแก้วพิเศษที่สามารถทำได้อย่างง่าย สะดวกสบาย และรวดเร็ว  สำหรับตัวเครื่องชงกาแฟนั้นถ้าคุณต้องการยกหรือเคลื่อนย้ายก็สามารถทำได้ เพราะ Nespresso นอกจากออกแบบดีไซน์หน้าตาของเครื่องให้ทันสมัยแล้ว ยังออกแบบเครื่องทำกาแฟมาให้มีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา เคลื่อนย้ายได้สะดวก

แบบรสชาติกาแฟใด ไม่ว่าใครจะชอบออกเข้ม หรือ ชอบแบบอ่อน หรือแม้แต่แบบที่ไม่มีคาเฟอีน  ก็สามารถเลือกตามความชอบได้จากกาแฟแคปซูลของ Nespresso ที่มีให้เลือกถึง 24 ชนิดด้วยกัน  เมื่อชงผ่านตัวเครื่องที่มีแรงดันขนาด 19 บาร์ จะทำให้รสชาติกาแฟที่ออกมา ละมุน หอมกรุ่น มีรสชาติได้อารมณ์ไม่ต่างกับนั่งดื่มอยู่ในร้านกาแฟเลย ทุกเมนู ไม่ว่าเมนูร้อน หรือ เมนูเย็น เครื่องชงกาแฟของ Nespresso จัดการได้อยู่หมัด เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ใส่กาแฟแคปซูลรสชาติที่เลือกมาแล้ว กดปุ่มเปิดเครื่องให้อยู่ในหมวดพร้อมใช้งาน เท่านี้ก็รอกาแฟหยดลงสู่แก้วพร้อมเสิร์ฟได้เลย และถ้าคุณต้องการสัมผัสความเนียนนุ่มของฟองนม คุณก็สามารถเปิดโหมดทำฟองนมควบคู่กัน เพราะเครื่องทำกาแฟของ Nespresso มีรุ่นที่มีฟังก์ชันทำฟองนมในตัว และฟังก์ชั้นที่รองรับเครื่องทำฟองนม ที่คุณอาจนำมาเพิ่มทีหลัง ซึ่งฟองนมที่เนียมนุ่มจะยิ่งทำให้รสชาติกาแฟถ้วยนั้นยิ่งละมุน กลมกล่อม น่าทานยิ่งขึ้นไปอีก อีกเรื่องที่คุณไม่ต้องเป็นห่วงถ้าคุณมัวแต่เม้าท์เพลินเปิดเครื่องทิ้งไว้ เพราะเครื่องชงกาแฟของ Nespresso นั้นมีโหมดปิดเครื่องอัตโนมัติถ้าคุณไม่ได้ใช้งานใน 9 นาที หมดกังวลว่าเครื่องจะร้อนหรือได้รับความเสียหายได้เลยค่ะ

มาถึงตอนนี้ถ้าคุณบาริสต้าจำเป็นพร้อมแล้ว ก่อนงานปาร์ตี้จะเริ่มขึ้นใน Weekend นี้เรามาลองเปิดเครื่องชงกาแฟสด Nespresso   หยิบกาแฟแคปซูลรสชาติที่ชื่นชอบ แล้วเรามาซ้อมชงทานเองให้ทั้งคุณและสมาชิกในครอบครัวกันดีกว่า

หลังจากอ่านข่าวประชาสัมพันธ์กันแล้ว หากใคร สนใจ   แก้วกาแฟ , กาแฟ , กาแฟดำ สามารถหาซื้อได้ไหนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


Filename: กาแฟ.jpg - size: 269,061 bytes - view: 9