รับผลิต Drip Bag Coffee ในแบรนด์ของคุณเอง


Make Your Own Brand

Design Your Drip Bag

Make Good Coffee Easy

ผลิต Drip Bag Coffee ง่ายๆ ภายใน 3 ขั้นตอน

1. กรอกแบบฟอร์มเบื้องต้นสำหรับรายละเอียด และข้อมูลสินค้า หรือ ติดต่อกับฝ่ายขาย Bluekoff Showroom โทร. 081-979-9565 ต่อ 2

2. พนักงานติดต่อกลับเพื่อทำการยืนยันการสั่งสินค้า ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับการผลิต และมัดจำสินค้า 50%

3. รับสินค้าที่สั่ง

 

8 Reasons Why Bluekoff ?

8 เหตุผล ทำไมคุณต้องเลือกบลูคอฟ

1. ศูนย์กลางแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับกาแฟ เรามีพื้นที่เพาะปลูกกาแฟต้นแบบสำหรับการศึกษา เรียนรู้และพัฒนาต่อยอดความรู้ ร่วมกับมูลนิธิเกษตรไทยวัฒนาที่ไม่เพียงแต่มุ่นเน้นด้านการพัฒนาสายพันธุ์กาแฟ แต่ยังมุ่งเน้นพัฒนาวิถีชีวิตของเกษตรกรในพื้นที่อำเภอแม่สรวย จังหวัดเชียงราย ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นด้วย

2. สร้างเครือข่ายเพื่อพัฒนากาแฟไทย ปัจจุบันบลูคอฟมีสมาชิกเกษตรกรในเครือข่ายกว่า 500 ครัวเรือนที่ผลิตกาแฟรวมถึงผ่านการตรวจสอบมาตรฐานและคุณภาพจากบลูคอฟ เป็นประจำทุกปี ทำให้สามารถผลิตกาแฟให้กับเราได้มากกว่า 500 ตันต่อปี

3. มุ่งเน้นพัฒนากาแฟไทยสู่คุณภาพและมาตรฐานสากล บลูคอฟผลิตกาแฟไทย สายพันธุ์อราบิก้า ด้วยวิธีการและกรรมวิธีที่เป็นที่ยอมรับและสอดคล้องกับมาตรฐานสากล เพื่อพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานกาแฟไทยให้ทัดเทียมสากล

4. แหล่งรวมกาแฟจากทั่วทุกมุมโลก นอกจากจะพัฒนากาแฟไทยให้ได้มาตรฐานสากลแล้วนั้น บลูคอฟยังนำเข้าเมล็ดกาแฟที่เราได้คัดสรรแล้วว่ามีคุณภาพเหมาะสมกับราคา จากแหล่งเพาะปลูกที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก

5. ทุกเมล็ดเราคัด บลูคอฟคัดสรรเมล็ดกาแฟ โดยคัดเลือกเอาเฉพาะเมล็ดกาแฟที่ดี มีคุณภาพในทุกๆด้านด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย และนำมาคัดด้วยมืออีกครั้ง เพื่อให้ได้เมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพสูงสุด

6. กระบวนการผลิตเมล็ดกาแฟคั่วที่ได้มาตรฐาน บลูคอฟใช้กระบวนการคั่วและเครื่องจักรที่เป็นที่ยอมรับในสากลว่ามีมาตรฐาน รวมถึงการมีหลักปฏิบัติที่ดีในกระบวนการผลิตสินค้าทุกขั้นตอน สามารถตรวจสอบได้ เพื่อให้มั่นใจคุณภาพและมาตรฐานของสินค้าบลูคอฟ

7. เพราะเลือกแล้วเราจึงทำ นอกจากการผลิตเมล็ดกาแฟคั่วแล้ว บลูคอฟยังมีการผลิตกาแฟดริปแบคเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป โดยเราใช้เครื่องจักรที่ทันสมัย ใช้วัสดุที่สามารถป้องกันแสงได้ 100% และใช้ถุงกรองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานจากญี่ปุ่นแล้วว่า ไม่มีส่วนผสมของไมโครพลาสติกที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย ทำให้มันใจได้ว่าสินค้าของบลูคอฟมีความปลอดภัยต่อผู้บริโภคอย่างแน่นอน

8. เทคโนโลยีเพื่อการรักษาคุณภาพ บลูคอฟใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยสูงสุดในการรักษาคุณภาพของสินค้า ด้วยระบบที่เรียกว่า "Nitrogen Flush" ที่บรรจุก๊าซไนโตรเจนบริสุทธิ์ 99.99% เข้าไปภายในถุง เพื่อทำให้สามารถเก็บรักษากลิ่น รสชาติ และความสดใหม่ ให้นานยิ่งขึ้นทำให้สินค้าของเรามีอายุการใช้งานที่ยาวนานมากขึ้น ถึง 18 เดือน

   

  

Drip Bag Coffee Condition

1. ขั้นต่ำในการผลิต 500 ซอง/ ใบเสร็จ (ซองขาว) และ 3000 ซอง/ ใบเสร็จ (ซองฟิล์ม)

2. สามารถเลือกกาแฟได้ 1 ชนิด/ ต่อขั้นต่ำกาแฟ (ในกรณีที่ไม่ได้ใช้กาแฟจากบลูคอฟ ลูกค้าต้องส่งกาแฟของตนเองมาให้ หลังจากที่แบบอนุมัติแล้ว โดยส่งกาแฟตามจำนวนที่จะผลิต +5%)

3. รูปแบบของซองกาแฟ

   3.1 ซองกาแฟสีขาวสำหรับบรรจุถุงกรองกาแฟดริป ด้านหน้าสามารถออกแบบ logo ไม่เกิน 2x2 นิ้ว พิมพ์ด้วยหมึกสีดำ  ด้านหลัง มีวิธีการชง และ วันหมดอายุ (18 เดือน นับจากวันผลิต)

   3.2 ซองฟิล์มสำหรับบรรจุถุงกรองกาแฟดริป สามารถออกแบบซองกาแฟด้วยตนเอง โดยใช้ต้นแบบ (Templete) จากทาง บลูคอฟ และส่งแบบตรวจสอบ และยืนยันแบบ (ระยะเวลาการผลิต 1-3 เดือน)

        (ผลิตด้วย Digital Print สีคมชัด ไม่ลอก ไม่มีลอยขีดข่วน ไม่จำกัดสี (ยกเว้นสีเงิน, สีทอง, สีเรืองแสง และไม่นับรวม Spot UV)

4. กาแฟถูกบรรจุในถุงกรองเยื่อกระดาษซองละ 10 กรัม (ถุงเยื่อกระดาษนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ได้รับมาตรฐานสากลไม่มีส่วนผสมของไมโครพลาสติกที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย)

5. อายุในการเก็บรักษา 18 เดือน (ด้วยระบบ Nitrogen Flush ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาว ไม่ส่งผลต่อกลิ่นและรสชาติของกาแฟ)

6. **การจดทะเบียน อย. และดำเนินการ มีค่าบริการ 2,000 บาท/ หมายเลข