รับผลิต Drip Bag Coffee ในแบรนด์ของคุณเอง


Design Your Drip Bag Coffee

รับผลิตและจำหน่าย Drip Bag Coffee ขั้นตอนง่ายๆ เพียง 4 ขั้นตอน

1. กรอกแบบฟอร์มเบื้องต้นสำหรับรายละเอียด และข้อมูลสินค้า หรือ ติดต่อกับฝ่ายขาย Bluekoff Showroom โทร. 081-979-9565 ต่อ 2

2. พนักงานติดต่อกลับเพื่อทำการยืนยันการสั่งผลิต

3. ชิมตัวอย่างกาแฟที่เลือก

4. รับสินค้าที่สั่ง

 

Why choose Bluekoff?

เราคัดสรรเอาเฉพาะเมล็ดกาแฟที่มีคุณภาพ ผ่านการคั่วด้วยโปรไฟล์เฉพาะที่เหมาะสมกับกาแฟแต่ละแบบ ผลิตด้วยเครื่องจักรมาตรฐานที่นำเข้ามาโดยเฉพาะ บวกกับถุงกรองที่ผ่านการรับรองมาตรฐานแล้วว่าไม่มีส่วนผสมของไมโครพลาสติกที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย นอกจากนี้ด้วยระบบ Nitrogen Flush ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ไม่ส่งผลต่อกลิ่นและรสชาติของกาแฟ

 

Drip Bag Coffee Condition

1. ขั้นต่ำในการผลิต 200 ซอง/ ใบเสร็จ

2. สามารถเลือกกาแฟได้ 1 Origin/ /200 ซอง

3. ซองฟอยด์สีขาวสำหรับบรรจุถุงกรองกาแฟดริป สามารถเพิ่มชื่อกาแฟ วันผลิต วันหมดอายุ และน้ำหนัก ได้ไม่เกิน 30 ตัวอักษร ด้วยหมึกสีดำ (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับการออกแบบซองกาแฟ สติกเกอร์ และการผลิตซองกาแฟสำหรับแบบที่สร้างขึ้นใหม่) ด้านหลังซองมีวิธีการชงและรูปภาพประกอบสำหรับซองสีขาว

4. กาแฟบรรจุในถุงกรองเยื่อกระดาษซองละ 10 กรัม (ถุงเยื่อกระดาษนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ได้รับมาตรฐานสากลไม่มีส่วนผสมของไมโครพลาสติกที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย)

5. อายุในการเก็บรักษา 1.5 ปี (ด้วยระบบ Nitrogen Flush ทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาว ไม่ส่งผลต่อกลิ่นและรสชาติของกาแฟ)

6. การออกแบบและการผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ Drip Bag ไม่รวมอยู่ในราคาของค่ากาแฟ Drip Bag และ ซองฟอยด์สีขาว ลูกค้าสามารถผลิตได้ด้วยตนเอง (มีค่าบริการบรรจุกล่อง 1 บาท/ กล่อง)

7. ในกรณีที่ลูกค้าต้องการออกแบบส่วนของซองกาแฟหรือสติกเกอร์ด้วยตนเอง ลูกค้าต้องใช้ต้นแบบของทางบริษัท บลูคอฟ จำกัด ที่ทำขึ้นเท่านั้น โดยหลังจากที่ได้แบบแล้วทางบลูคอฟ จะเป็นผู้จัดทำและผลิตซองกาแฟเพื่อให้เป็นไปตามที่กำหนด (ค่าบริการติดสติ๊กเกอร์ 1 บาท/ ซองหรือกล่อง)

 

ตรวจสอบรายการกาแฟที่สามารถทำ Drip Bag

***หากต้องการกาแฟที่ไม่มีในลิสสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย