Forum demo with different statuses
#0

กาแฟดำเป็นสูตรกาแฟคลาสสิคที่รังสรรค์ได้จากเครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก  Nespresso
               

               คอกาแฟแท้หลายคนยกให้ กาแฟดำ เป็นสูตรกาแฟสุดโปรดที่จะได้สัมผัสรสและกลิ่นกาแฟที่แท้จริง เป็น กาแฟ ที่ใช้ความสดใหม่ของเมล็ดกาแฟเป็นตัวชูโรง กับน้ำร้อนที่อุณหภูมิพอเหมาะ ก็จะได้พบกับกลิ่นกาแฟที่หอมกรุ่น รสชาติที่เข้มข้นที่จะช่วยปลุกความสดใสและสดชื่นให้กับร่างกาย เป็นการผ่อนคลายจากการทำงานและความเหนื่อยล้าต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

               เคล็ดลับสำคัญของ กาแฟดำ อยู่ที่เมล็ดกาแฟสดที่ถูกเก็บรักษาไว้อย่างดี ถูกชงด้วย เครื่องทำกาแฟสด ขนาดเล็กที่ให้ปริมาณน้ำที่พอเหมาะ อุณหภูมิของน้ำที่จะช่วยให้กาแฟแก้วโปรดของคุณมีคุณภาพดีได้ทุกวัน ด้วยนวัตกรรมจาก Nespresso จะได้พบทั้งเมล็ดกาแฟที่มาในรูปแบบของกาแฟแคปซูล ที่ช่วยรักษาคุณภาพของเมล็ดกาแฟเกรดพรีเมี่ยมไว้ได้อย่างยาวนาน เราคัดสรรแหล่งกำเนิดของกาแฟที่จะมาสร้างความเข้มข้นของกาแฟในรูปแบบคลาสสิคนี้ด้วย กาแฟอาราบิก้า 100% จากนิคารากัว ผ่านการคั่วที่ได้รับการค้นคว้ามาแล้วว่าจะทำให้คุณภาพของกาแฟยังอยู่ด้วยวิธีที่จะทำให้กาแฟนั้นได้รับความสมดุลสูงสุด ทำให้ได้กาแฟที่มีกลิ่นหอม เนื้อเนียนนุ่ม รสสัมผัสแบบที่คอกาแฟชื่นชอบ

               อีกทั้งแคปซูลกาแฟที่มีคุณภาพมาเจอกับ เครื่องชงกาแฟสดขนาดเล็ก ที่เป็นนวัตกรรมอีกหนึ่งอย่างของ Nespresso ที่จะช่วยการชงกาแฟ latte เป็นเรื่องง่ายเพียงการกดปุ่มเดียว ตัวเครื่องชงกาแฟจะคำนวณปริมาณของน้ำที่พอเหมาะ ความร้อนที่อุณหภูมิที่ลงตัว กลั่นออกมาเป็นกาแฟแก้วโปรดให้คุณได้ดื่มในทุกวัน ระยะเวลาในการชงก็แสนสั้นเพียง 25 วินาที น้ำก็ร้อนพร้อมชงกาแฟแล้ว เวลาในยามเช้าที่ร่างกายต้องการกาแฟจะไม่ต้องรอให้ยาวนานอีกต่อไป สูตรกาแฟ สุดโปรดของคุณ อาจจะเป็นแบล็คคอฟฟี่แสนเบสิค แต่ถ้าวันไหนต้องการความแตกต่าง การชงกาแฟอัตโนมัติในแบบ Espresso และ Lungo ก็ทำได้ง่ายดาย ตัวดีไซน์ของเครื่องชงกาแฟนี้ยังมีขนาดกะทัดรัด สีสันที่ลงตัว จึงสามารถวางเป็นเฟอร์นิเจอร์ตกแต่งห้องได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นที่บ้านหรือที่ทำงานก็ตาม

               เชื่อว่านี่เป็นสิ่งที่คอกาแฟทั้งหลายต้องการ การมีกาแฟคุณภาพดีให้ได้ดื่มด่ำในทุกวัน ไม่ว่าจะยามเช้าก่อนออกจากบ้าน หรือช่วงเวลายามบ่ายที่ตึงเครียดจากการทำงานมาครึ่งค่อนวัน การได้สัมผัสกลิ่นและรสชาติกาแฟที่ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายกระปรี้กระเปร้าพร้อมที่จะลุยต่ออีก 7-8 ชั่วโมงก่อนถึงเวลาพักผ่อน หรือช่วยปลุกให้ยามเช้าสดใสก่อนจะเริ่มต้นทำงานก็เป็นการเริ่มต้นที่ดี ที่สามารถเกิดขึ้นได้ง่าย ๆ ด้วยตัวเองในทุกวัน


Filename: กาแฟดำ-กาแฟ-แบบไหนที่คนชอบมากที่สุด.jpg - size: 172,034 bytes - view: 29