Forum demo with different statuses
#0

ค้นหารสชาติกาแฟที่ชื่นชอบจากเครื่องชงกาแฟที่รังสรรค์รสชาติที่หลากหลาย
 

               เวลาที่ต้องการสร้างพลังและความสดชื่นให้กับตัวเอง “กาแฟ” ถือเป็นเครื่องดื่มที่จะช่วยให้ฟื้นพลังได้เป็นอย่างดี แต่การดื่มกาแฟเป็นศิลปะอย่างหนึ่งที่สามารถดัดแปลงได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเข้มข้นแบบ americano นุ่มนวลแบบ latte  หรือกลมกล่อมก็มีครบทุกรสชาติ แต่ถึงอย่างนั้นในการเลือกชนิดกาแฟที่จะดื่มก็อาจะเปลี่ยนไปเพื่อให้เหมาะกับบรรยากาศหรือความรู้สึกในแต่ละวัน ซึ่งชนิดกาแฟมีให้เลือกดื่มมากมายหลายชนิด ซึ่งปัจจุบันก็มีเครื่องชงกาแฟที่สามารถสร้างสรรค์เมนูกาแฟได้มากมาย แล้วเมนูไหนที่มักจะถูกเลือก

ลาเต้ (Latte) คือหนึ่งในชนิดกาแฟที่มีหลายคนชื่นชอบและเลือกดื่ม เพราะไม่ใช่กาแฟที่เข้มจนขม แต่มีการผสมกาแฟกับรสนุ่มจากนมร้อน พร้อมกับฟองนมด้านบน เพราะกาแฟชนิดนี้เป็นกาแฟที่ต้องคู่กับนม จึงทำให้ผู้ที่ไม่ค่อยดื่มกาแฟหรือดื่มแต่ไม่สามารถรับคาเฟอีนในปริมาณมากได้สามารถเลือกเป็นกาแฟประจำตัวหรือเวลาที่ต้องการดื่มแต่ไม่อยากให้หนักจนเกินไปได้ ซึ่ง Nespresso ได้สร้างสรรค์เครื่องชงกาแฟที่ใช้กาแฟแคปซูลในการชงกาแฟที่มีรสชาติหลากหลายที่ทุกคนชื่นชอบ และหนึ่งในรสชาติที่ไม่พลาดจะนำมาให้ทุกคนได้ดื่มก็คือ ลาเต้ นั่นเอง

คาปูชิโน่ (Capuccino)เป็นรสชาติของกาแฟชนิดถัดมาที่อยากแนะนำให้หลายคนได้ลองชิมและดื่ม เพราะ cappuccino คือความเข้มข้นที่มากกว่ากาแฟ Latte แต่ไม่เทียบเท่ากาแฟดำหรือกาแฟ Espresso ซึ่งกาแฟชนิดนี้มีสัดส่วนระหว่างกาแฟ Espresso คือ 1/3 ผสมร่วมกับนมร้อน 1/3 และสิ่งที่ต้องมีอีกหนึ่งอย่าง คือ ฟองนมนุ่ม ๆ 1/3 ส่วน สำหรับใครที่คิดว่า Latte มีรสชาติเบาไปแต่ไม่อยากเข้มข้นแบบ Espresso ขอให้ลองเลือกชิมกาแฟชนิดนี้ดูสักนิด

กาแฟเอสเปรสโซ่ (Espresso) กาแฟรสชาติเข้มข้นที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งใช้แรงอัดผ่านเมล็ดกาแฟคั่วบดละเอียด และเสริฟ์มาเป็นช็อต ซึ่งผู้ที่ชื่นชอบกาแฟ espresso โดยส่วนใหญ่มักจะไม่เติมน้ำตาลและนม เพื่อให้ได้รสชาติที่เข้มข้นและได้รับความหอมของกาแฟแบบเต็มที่และเต็มรสชาติ

                ทุกรสชาติที่ได้แนะนำไปนั้นสามารถเลือกลองรสชาติได้จากการชงกาแฟที่จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso เพราะไม่เพียงแต่มีกาแฟแคปซูลที่มีหลากรสชาติให้เลือกได้แล้ว ยังใช้เวลาทำความร้อนไม่กี่วินาที เพราะใช้แรงดัน 19 บาร์ รวมทั้งประหยัดพลังงานด้วยการปิดเครื่องอัตโนมัติหากไม่ใช้งานภายใน 9 นาที ยิ่งกว่านั้นยังสามารถใช้เพื่อเป็นสิ่งตกแต่งสุดล้ำให้กับบ้านหรือที่ทำงาน ด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามและสามารถยกหรือเคลื่อนที่ได้ง่าย เนื่องจากมีน้ำหนักเบาจึงสามารถเคลื่อนย้ายเพื่อตกแต่งได้อย่างสะดวก


Filename: กาแฟ-latte-capuccino-espresso.jpg - size: 295,370 bytes - view: 18