Forum demo with different statuses
#0

การดื่มกาแฟเรียกว่าเป็นเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของใครหลาย ๆ คน แต่การดื่มกาแฟที่รสชาติดีและชงด้วย เครื่องชงกาแฟสด ที่ปรุงกาแฟถ้วยที่คุณดื่มให้มีรสชาติที่กลมกล่อม มาพร้อมหน้าตาที่ดูดี ก็จะทำให้กาแฟถ้วยนั้นดูอร่อยมากยิ่งขึ้น และสิ่งที่เรากำลังจะพูดถึงต่อไปนี้คือการชงกาแฟด้วยเครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่กำลังเป็นที่สนใจขอคอกาแฟหลายคนขณะนี้ ไม่ว่าจะซื้อไปไว้ที่บ้านหรือไว้ที่ออฟฟิศก็ดูเหมาะสมและคุ่มค่า มาพร้อมนวัตกรรมการชงกาแฟแบบใหม่ที่จะช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณดูสะดวกกว่าเดิมหลายเท่า มาดูความน่าสนใจดังนี้

  1. มีให้เลือกหลายรสชาติ โดยปกติการชงกาแฟดื่มเองที่บ้านหรือที่ออฟฟิศส่วนใหญ่เราจะมีแค่ 2 รสชาติ คือกาแฟใส่นม และกาแฟดำ แต่กาชงด้วย เครื่องชงกาแฟ Nepresso มีความหลากหลายกว่านั้น เนื่องจากเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่มาพร้อมแคปซูลกาแฟ มีให้เลือกหลายรสชาติ เช่น หากต้องการดื่มเอสเปรสโซ่ ก็จะมีให้เลือกว่าต้องการคามเข้มระดับไหน เช่น รสชาติบางเบาแบบ Valuto หรือจะเป็น Cosi กลิ่นไหม้จากการคั่วกาแฟแบบนิด ๆ เป็นต้น เพิ่มความหลากหลายในการดื่มได้มากกว่าเดิม
  2. ประหยัดเวลา ด้วยเทคโนโลยีการชงแบบอัตโนมัติ เพียงกดปุ่มชงกาแฟ รอไม่ถึง 2 นาที คุณก็จะได้กาแฟที่ต้องการแล้ว ไม่ต้องรอนานแถมกาแฟที่ได้ มีรสชาติที่เสมอกัน ไม่ขมหรือหวาน เกินไป เนื่องจากแต่ละรุ่นของเครื่องชงกาแฟ Nespresso ถูกเซ็ตมาให้ทำความร้อนอย่างรวดเร็ว แม้ว่าจะเพิ่งเปิดเครื่องก็ตาม
  3. มีให้เลือกหลายนาด  มีทั้งขนาดเล็ก น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับคนที่อยู่คอนโด อยู่บ้านที่มีพื้นที่แคบ ๆ ไปจนถึงขนาดใหญ่เหมาะสำหรับการชงกาแฟในออฟฟิศ  เลือกได้ตามความเหมาะสม แต่ละรุ่นจะมีฟังก์ชั่นการทำงานที่เหมาะสมกับการใช้งานของงคุณ
  4. ประหยัดเงิน แน่นอนว่าเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจและเป็นข้อดีของการเลือกใช้เครื่องชงกาแฟ เพราะการซื้อกาแฟสดจากร้านทั่ว ๆไปทุกวัน เมื่อลองคิดและเฉลี่ยแล้ว หนึ่งเดือนเราจ่ายเงินเพื่อซื้อกาแฟไปเยอะมาก แต่การมีเครื่องชงกาแฟ 1 เครื่องและสามารถชงกาแฟสดรสชาติดีไว้ดื่มได้ทุกวัน เป็นการลงทุนครั้งเดียวแต่คุ้มค่ามากกว่า ประหยัดเงินค่ากาแฟไปได้ค่อนข้างมาก

การมีเครื่องชงกาแฟสด ไว้ที่บ้านถือว่าเป็นหนึ่งไอเทมที่น่าสนใจ และช่วยให้ชีวิตของคุณมีสีสันมากยิ่งขึ้น เนื่องด้วยกาแฟที่คุณชงผ่านเครื่องชง Nespresso ที่สามารถชงกาแฟได้หลากรสชาติ ทั้งกาแฟแบบ Lungo และ Espresso เพียงกดปุ่มก็ได้กาแฟที่ชอบมาดื่มที่บ้านและออฟฟิศแล้ว แถมรสชาติที่ได้ยังดี เทียบเท่าร้านกาแฟสดชื่อดังหลาย ๆ ร้าน ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่ามาก

หลังจากอ่านข่าวประชาสัมพันธ์กันแล้ว หากใคร สนใจ   แก้วกาแฟ , กาแฟ , กาแฟดำ สามารถหาซื้อได้ไหนห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ


Filename: กาแฟ.jpg - size: 293,167 bytes - view: 9