รายละเอียดการเรียนชงกาแฟ

  1. สำหรับทุกท่านที่สนใจจะศึกษา การเรียนรู้การชงกาแฟสดและสูตรการชง เครื่องดื่มต่างๆ ที่สำหรับใช้ในร้านกาแฟทาง Bluekoff มีการจัดอบรม สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการประกอบธุรกิจร้านกาแฟ หรือประกอบธุรกิจ ร้านกาแฟอยู่แล้ว แต่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โดยเปิดอบรมเทคนิคการชงกาแฟให้กับผู้ที่สนใจอย่างหมดเปลือก ไม่มีกั๊ก..

และการฝึกอบรมนี้เราเลือกใช้เครื่องชงกาแฟแบบ Commercial ทั้งหมด สอนโดยผู้เชี่ยวชาญในการชงกาแฟที่มีประสบการณ์ในการสอนทั้งในประเทศและต่างประเทศ

หลักสูตรในการเรียนชงกาแฟ เราจะเน้นตั้งแต่พื้นฐานเบื้องต้นเกี่ยวกับกาแฟ วิธีการเลือกใช้เมล็ดกาแฟ เครื่องชง เครื่องบด อุปกรณ์ในการชง รวมถึง สูตรต่างๆ ที่ใช้ในร้านกาแฟทั้งหมด ซึ่งเราจะเน้นให้ผู้ที่มาเรียนได้ปฏิบัติจริง

ผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามหรือโทรสมัครเรียนชงกาแฟโดยตรงได้ ที่ฝ่ายสมัครเรียนชงกาแฟ Bluekoff

รายละเอียดในการจองวันเรียนกับทาง Bluekoff

  1. โทรมาจองวันเรียนที่ 081-979-9565 ต่อ 3 และจะได้รับการยืนยันวันที่เรียน

  2. ชำระค่าเรียนโดยโอนชำระเงินเต็มจำนวนผ่านบัญชีเพื่อเป็นการยืนยันที่นั่งเรียนที่บัญชีธนาคาร ชื่อบัญชี นาย ศุภชัย ศรีวิตตาภรณ์ ธนาคารกสิกรไทย สาขาลาดพร้าว10 เลขบัญชี 968-2-05545-3
  3. และเมื่อโอนชำระเงินเงินเข้าบัญชีแล้ว กรุณาโทรมาแจ้งอีกครั้งที่ 081-979-9565 ต่อ 3 และกรุณาเก็บใบสลิปไว้เพื่อเป็นหลักฐานการโอนเงิน โดยนำมาในวันที่เรียนด้วยครับ

Content Image